Thư mời hợp tác

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác
Lời đầu tiên cho phép Ban Giám đốc Công ty TNHH Tin học Công nghệ Đại Nhật Minh gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty chúng tôi hoạt động chính về lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhà thông minh (smart home), hệ thống mạng (network), hệ thống camera quan sát. Với triết lý kinh doanh “CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG NIỀM TIN”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.
Công ty TNHH Tin học Công nghệ Đại Nhật Minh xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực CNTT (smart home, network, camera) – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Văn phòng Công ty TNHH Tin học Công nghệ Đại Nhật Minh
Địa chỉ trụ sở: 214 C4, Khu phố 1, P.An Bình, Tp. Biên Hòa, T.Đồng Nai
Điện thoại: 0966 144 977 (Anh Tuấn)
Email: info@dainhatminh.com
Web: https://www.dainhatminh.com
Xin trân trọng cảm ơn!